ชุดลำโพง 5.1 แชนแนล KEF T–Series T-205

"... สามารถจำลองบรรยากาศในบันทึกการแสดงออกมาได้น่าฟัง แล้วก็สามารถนำเสนอบทเพลงประเภทต่างๆออกมาได้อย่างไพเราะ ที่สำคัญหากสถานที่จัดวางชุดเครื่องเสียงของท่านมีพื้นที่จำกัดขอเรียนว่าลำโพง KEF T–Series T-205 ชุดนี่นี้แหละคือชุดลำโพงที่มีความเหมาะสมกับท่าน ฟันเฟิร์ม !…"

   
YAMAHA RX-V671

"…เชื่อไหม ! ความคุ้มค่าสมราคาคือแม่บทที่ปุทุชนกลุ่มไซเบอร์ใช้กอปรการพิจารณาครอบครองสิ่งอำนวยความสะดวก นั่นก็เป็นเพราะว่าสังคมของชนกลุ่มนี้สามารถรับ-ส่งข้อมูล หรือสื่อสารถึงกันได้ในชั่วพริบตาเดียว ดังนั้นในทุกๆครั้งของการตัดสินใจอุปการะสิ่งสมมติจึงมักตั้งอยู่ในกรอบของคำนิยามข้างต้นโดยปริยาย…"


YAMAHA RX-V671
โดย "วีระพัฒน์ ณัฏฐ์ธนภัทร"

ชุดลำโพง 5.1 แชนแนล YAMAHA NSP-285

"…โดยรวมสำหรับการทดลองชมบันทึกการแสดงสด และการทดลองฟังเพลงแบบสองจุดหนึ่งแชนแนลถือว่ามีความสามารถสมกับวิทยฐานะ ส่วนในด้านการชมภาพยนตร์ถือว่าตอบสนองได้สมกับชื่อเสียงเรียงนาม และกวาดคะแนนไปได้มากกว่าอย่างฟังได้ชัด !…"

YAMAHA NSP-285
โดย "วีระพัฒน์ ณัฏฐ์ธนภัทร"

ลำโพงคอมฯ มัลติมีเดีย Focal XS-Pack 2.1

"…Focal XS-Pack 2.1 เข้ามาบุกตลาดลำโพงคอมพิวเตอร์ / iPod และทำได้ดีเช่นเดียวกับตลาดลำโพงไฮเอนด์ การใช้งานร่วมกับไฟล์ MP3 และไฟล์จำพวกคุณภาพต่ำทั้งหลายถูกขัดเกลาออกมาให้ฟังได้ไพเราะ มีรายละเอียด มีความคมชัด สด กระฉับกระเฉง ลดอาการหยาบและสากเสี้ยนลงอย่างมีชั้นเชิง…"

Focal XS-Pack 2.1
โดย "Bluebird U11"
 
[ เพื่อการรับชมที่สมบูรณ์ แนะนำให้ตั้งค่ารายละเอียดหน้าจอ (Screen Resolution) ที่ 1024 X 768 Pixels ]

เวปไซต์นี้รังสรรค์โดย ธนกฤต เสรีรักษ์, E-mail : thanakrit@audio-teams.com
Copyright ® 2001-2007  www.audio-teams.com All rights reserved by Audio-Teams.Com
Contact :  info@audio-teams.com