Magnepan ราคาพิเศษ
Bose RoomMatch / PowerMatch

รูปที่ 1

ช่วงที่ผ่านมาผมใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการทดสอบ และปั่นต้นฉบับ ที่ผ่านมาสด ๆ ร้อน ๆ คือ สรุปงานไฮเอนด์ (หวังว่าคงได้อ่านกันบ้างนะครับ) ไม่ทันไร ผมนึกว่าจะว่างแล้ว จะได้เขียนในส่วนอื่น ๆ ที่ค้างคาอยู่

วันหนึ่งคุยโทรศัพท์กับคุณภักดีพงษ์อยู่ ก็ได้ทราบข่าวว่ากำลังจะมีงานสัมมนาขึ้นอีกครั้ง ผมรู้สึกหนักใจขึ้นมาทันที เพราะการจัดงานนี้ทุกอย่างต้องพร้อม เสร็จงานต้องเขียนสรุปย่อบรรยากาศของงานอีกเช่นเคย

รูปที่ 2
รูปที่ 3

วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2545 ผมแวะไปสำรวจดูความพร้อมของบ้านทวาทศินก่อน ซึ่งทุกอย่างก็ราบรื่นด้วยดี กำลังเบิร์น NAD 302 EEE ตัวแรกให้ทางชมรมออดิโอทีม ได้ฟังกันเป็นกลุ่มแรก นอกนั้นก็จะเป็นสินค้าที่เพิ่งเปิดตัวกันไปแล้ว

และวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2545 ผมเดินทางไปบ้านทวาทศินประมาณ 09.00 น. ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ของบ้านทวาทศิน (คุณอธิวัฒน์ ผู้จัดการโชว์รูม) ได้มาถึงอยู่ก่อนแล้ว หลังจากนั้นเป็นคุณกอบฤทธิ์(ประธานคณะกรรมการบริหารชมรมฯ) และคนอื่น ๆ ตามมาสมทบ แต่หัวแรงใหญ่ คุณจงจินต์กลับมาช้ากว่าที่นัดกันไว้พอสมควร (สืบเนื่องจากอาการไม่สบายกำเริบขึ้นมา)

รูปที่ 4
รูปที่ 5

ก่อนหน้าคุณกอบฤทธิ์ได้บอกให้ผมเขียนป้ายชื่อไว้ด้วย จะได้ทราบว่าชื่ออะไร เพราะสมาชิกเขาบ่น ๆ ว่าไม่รู้จักผม…

ผมนึกในใจว่าสมาชิกฯ คงได้แต่คุ้นหน้าเพราะนายแว่นคนนี้โผล่ไปทุกงานเลย….แต่ไม่รู้เป็นใครกัน เป็นนักข่าว เป็นพนักงานบริษัทฯ นั้น หรือไร และนายการุณชาตินี่ (ก็ไม่รู้คนไหน) ก็เขียนบรรยากาศของงานลงเว๊บไซด์อยู่เสมอ ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ไปตอนไหนกัน

รูปที่ 6
รูปที่ 7

เมื่อได้เวลาอันสมควรคุณกอบฤทธิ์ ได้แนะนำให้สมาชิกชมรมฯ รู้จักกับ คุณลานทิพย์ ทวาทศิน ซึ่งคุณลานทิพย์ ได้กล่าวทักทายนักเล่นอย่างเป็นกันเอง พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเล่น, การเลือกซื้อเครื่องเสียง และอื่น ๆ อีกตามสมควร

สิ่งหนึ่งที่ผมรู้สึกประหลาดใจมากในคำถามของคุณลานทิพย์ที่ถามสมาชิกชมรมฯ ว่า "ใครเพิ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรกบ้าง?" ปรากฏว่ามีนักเล่นยกมือกันเกือบครึ่งต่อครึ่ง…

รูปที่ 8
รูปที่ 9

สาเหตุที่ผมประหลาดใจก็คือ บ้านทวาทศินแห่งนี้ ถือว่า เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อล้วนแล้วแต่เป็นยี่ห้อชั้นนำในตลาดอีกด้วย น่าจะมีนักเล่นแวะมามากกว่าปกติ แต่สมาชิกชมรมนี้กลับไม่เคยมาจำนวนพอสมควร (สงสัยพวกเล่นแต่ของไฮเอนด์กันหมด…ฮา ๆ)
 
[ เพื่อการรับชมที่สมบูรณ์ แนะนำให้ตั้งค่ารายละเอียดหน้าจอ (Screen Resolution) ที่ 1024 X 768 Pixels ]

เวปไซต์นี้รังสรรค์โดย ธนกฤต เสรีรักษ์, E-mail : thanakrit@audio-teams.com
Copyright ® 2001-2007  www.audio-teams.com All rights reserved by Audio-Teams.Com
Contact :  info@audio-teams.com