Magnepan ราคาพิเศษ
Bose RoomMatch / PowerMatch

ชมรมออดิโอทีมส่งท้ายปีเก่า(2549) ต้อนรับปีใหม่2550

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2549 ณ.ห้องมรกต สวนอาหารนาทอง ถนนรัชดาฯ

เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึง ชมรมออดิโอทีมจึงจัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งงานเเลี้ยงช่วงเวลานี้จะกระทำกันทุกปีเป็นธรรมเนียมที่ชมรมยึดถือปฏิบัติกันมาตลอด งานนี้เป็นอีกงานที่พวกเราเหล่าสมาชิกมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพียง อบอุ่นและคึกคักกว่าหลายๆ ครั้ง
เวลานัดกันอยู่ที่ 17 :00 น. เมื่อผมมาถึงงานก็พบสมาชิกรุ่นเก่าพร้อมทั้งอนาคตสมาชิกใหม่มาถึงและนั่งเสวนากันก่อนแล้ว ผมนั้นรับอาสาเป็นธุรการในคืนวันนั้น ก็รีบดำเนินการจัดแจงโต๊ะลงทะเบียนพร้อมป้ายชื่อที่เตรียมมาสำหรับสมาชิกทั้งหมด
สมาชิกเริ่มทยอยกันมาที่ละสามสี่ท่าน เมื่อมาถึงหน้าห้องทุกท่านได้ลงทะเบียนพร้อมกับชำระค่าอาหารในการร่วมงาน สมาชิกที่มาร่วมงานจะได้รับป้ายชื่อติดที่เสื้อเพื่อให้ท่านที่ไม่รู้จักกันได้รู้จักและทักทายกันง่ายขึ้น ปีนี้พิเศษกว่าปีก่อนตรงที่มีการนำของขวัญที่มีมูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปมาร่วมกันจับรางวัล
หลังจากลงทะเบียนหน้างานกันเรียบร้อยแล้ว สมาชิกทุกคนก็ส่งของขวัญให้ทีมงานมาเตรียมการจับรางวัลกัน ทีมงานช่วยกันเตรียมเบอร์ของขวัญสำหรับจับรางวัล ส่วนสมาชิกท่านอื่นๆก็เข้าไปร่วมรับประทานอาหารและพูดคุยกันตามประสาคนชอบพอในเรื่องเดียวกัน
นอกเหนือจากของขวัญที่แต่ละท่านคัดสรรมาอย่างดีในการร่วมจับรางวัล ที่พิเศษสุดก็คือ ของขวัญพิเศษที่บริษัท ร้านค้า มอบให้กับชมรมเพื่อนำมาจับรางวัลพิเศษ ของรางวัลที่ได้รับการสนับสนุนจากร้านค้ามีมากมายถึง 36 รางวัล รางวัลที่มีมูลค่าสูงสุดอยู่ที่หลักหมื่นกันที่เดียว ตรงนี้ต้องขอบคุณร้านค้าผู้สนับสนุนอีกครั้ง เพราะรางวัลพิเศษนั้นสร้างสีสรรให้กับงานไม่น้อยเช่นกัน

อีกหนึ่งเรื่องที่เพิ่มสีสรรให้กับงานคือการที่สมาชิกนำเอาเครื่องเคียง อุปกรณ์ต่างๆที่ไม่ได้ใช้แล้วมาจำหน่ายแลกเปลี่ยนกันในงาน คล้ายกับตลาดนัดเครื่องเสียงประมาณนั้น ผู้เล่นพบผู้เล่นสนุกสนานแบบกระเป๋าฉีกไปอีกแบบครับ
เวลาเดินผ่านไปราวๆ 20 :00 น. สมาชิกทั้งรุ่นใหม่ และรุ่นเก่า รวมถึงอนาคตสมาชิกใหม่ก็มากันเกือบจะครบตามที่ลงชื่อร่วมงาน ท่านประธานชมรม คุณสุวัฒน์ พรมสุวรรณ กล่าวเปิดงาน จากนั้นพวกเราได้พิธีกรทีเก่งกาจคือ คุณหมอเต็ม รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเลี้ยงคืนนั้นจนบรรลุไปด้วยดี
เนื่องจากจำนวนสมาชิกมากมายหลายท่านที่มาร่วมงาน อีกทั้งยังมีสมาชิกใหม่ที่เพิ่มมาในปี 2549 นี้อีก บางท่านอาจจะยังไม่เคยพบกัน พูดคุยกันเฉพาะในบอร์ดเท่านั้น ดังนั้นจะช้าอยู่ใย พิธีกรจึงเชิญสมาชิกทุกท่านรวมถึงท่านอาจารย์ธนกฤต ผู้ก่อตั้งชมรม มาแนะนำกันที่หน้าเวทีในห้องจัดเลี้ยง ทำให้เราทุกคนรู้จักกันมากยิ่งขึ้นครับ
เมื่อถึงคราวที่ท่านอาจารย์ธนกฤต ท่านอาจารย์ศานิต มาแนะนำตัว ทั้งสองท่านก็ให้คำสอนเชิงแนะนำไว้กับเหล่าบรรดาสมาชิกทุกคน สิ่งที่ประเสริฐทั้งหลายบังเกิดขึ้นจากพรดีๆที่อาจารย์ทั้งสองท่านและกรรมการที่ปรึกษาชมรมได้ให้พร
สิ่งพิเศษอีกเรื่องหนึ่งที่นอกเหนือจากรางวัลพิเศษในค่ำคืนนั้นก็คือ สมาชิกทุกท่านร่วมกันอวยพรวันคล้ายวันเกิดท่านอาจารย์ธนกฤต แม้จะล่วงเลยวันคล้ายวันเกิดของท่านไปแล้ว เหล่าบรรดาสมาชิกทุกท่านก็ตั้งใจที่จะอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับท่านด้วยเค้กอันใหญ่ที่คัดสรรมาจากท่านประธานชมรม


เมื่อเสียงเพลงแฮ็ปปี้เบิร์ดเดย์สิ้นสุดลง ท่านอาจารย์ธนกฤตก็กล่าวขอบคุณสมาชิกและกล่าวสุนทรพจน์ให้สมาชิกทุกท่านฟังพร้อมทั้งอวยพรในสิ่งที่ดีมอบให้แด่เหล่าสมาชิกทุกท่าน
จากนั้นเป็นรายการที่เริ่มจับของขวัญ หรือแลกของขวัญกัน โดยให้เกียรติท่านอาจารย์ธนกฤตมาจับของขวัญชิ้นแรกก่อน เมื่อจับได้ชื่อท่านใดผู้จับจะมอบของขวัญตนเองให้กับผู้ที่ได้รับ ส่วนผู้ที่ได้รับก็จะจับรายชื่อใหม่เพื่อนำของขวัญของตนเองมอบให้ท่านอื่นต่อจนครบทุกคน ต้องขอเรียนตรงๆว่าสนุกมากครับช่วงนี้
ประมาณ 22 :00 น . เวลาที่ทุกท่านรอคอยก็มาถึง ของรางวัลพิเศษที่ได้สนับสนุนจากร้านค้าทั้งหมด 36 รางวัล ก็วางเรียงไว้อย่างสวยงามหน้าเวที พิธีกรเชิญท่านกรรมการที่ปรึกษาชมรมซึ่งมีอยู่หลายท่าน มาเป็นผู้จับรางวัลและมอบให้กับสมาชิก เมื่อถึงรางวัลใหญ่ที่สุดในงานก็ว่าได้(ลำโพงสองคู่) ปรากฏปาฏิหารย์ครับ รายชื่อสมาชิกหมดแล้วแต่ของรางวัลยังเหลือลำโพงอยู่สองคู่
พักยกกันก่อน ทำรายชื่อสมาชิกกันใหม่อีกรอบเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงมีเงื่อนไขว่า ลำโพงคู่หนึ่งต้องเป็นของสมาชิกเขตต่างจังหวัด อีกหนึ่งคู่ต้องเป็นของสมาชิกในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ครั้งนี้เชิญท่านอาจารย์ธนกฤตมาเป็นผู้จับรางวัลและมอบรางวัลให้ สมาชิกทุกท่านรอลุ้นกันใหญ่ ผลออกมาก็สมหวังไปสองท่านตามระเบียบครับ

เวลาเดินมาเหมือนโกหก ร้านอาหารปิดเที่ยงคืน แต่นี่ 23 :00 น.แล้ว สมาชิกบางท่านจำเป็นต้องรีบกลับ ทั้งหมดรวมพลและถ่ายรูปร่วมกันก่อนที่บางท่านจะแยกย้ายกลับ บางท่านยังนั่งอยู่ที่ร้านแบบว่าถ้าร้านยังไม่ปิดก็ไม่กลับละ ผมเองได้จังหวะช่วงนี้ อาหารที่สั่งมามีอยู่อีกมากมาย จึงไม่รอที่จะให้มันเสียเวลาไปโดยเปล่า จัดการจนอิ่มหมีพีมันละครับ
และแล้วก็ถึงเวลาอำลากัน(ร้านปิดยังไงก็ต้องเลิก)ทุกท่านต่างร่ำลากัน พร้อมกับถือของฝากกันไปคนละชิ้นติดมือกลับบ้าน นับว่าเป็นงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีหมูใหม่ของชมรมออดิโอทีมที่คึกคักมากที่สุดในรอบหลายๆ ปีที่ผ่านมาครับ

รายชื่อสมาชิกชมรมที่ได้รับของรางวัลในงานเลี้ยงปีใหม่ฯ

1 . คุณ ชัชชัย แฝงเวียง ได้รับลำโพง JM Lab 705S สนับสนุนรางวัลโดย HI-END Audio

2. คุณเอกชัย ได้รับลำโพง Wharfedale Daimond9.2 สนับสนุนรางวัลโดย HI - FI TOWER

3. คุณพีรยศ , คุณบรรจง ได้รับอุปกรณ์กรองกระแสไฟเอซี PS Audio Noise Harvester ( 2 ชุด)สนับสนุนรางวัลโดย Audio Excellence

4. คุณสิทธิชัย , คุณสินชัย ได้รับสายไฟเอซี Shunyata Research Venom (2 ชุด) สนับสนุนรางวัลโดย DECO 2000

5. คุณอภิชัย ได้รับสายลำโพง Kimber Kable Kwik12 สนับสนุนรางวัลโดย K.Wondersound

6. คุณวีระพัฒน์ ได้รับรางวัลพิเศษ สนับสนุนรางวัลโดยนายอำเภอสุวัฒน์ พรมสุวรรณ ประธานชมรมออดิโอทีม

7. นายแพทย์วิชัย ได้รับสายสัญญาณ Kimber Tonik สนับสนุนรางวัลโดย K.Wondersound

8. คุณธนวัฒน์ ได้รับอุปกรณ์เสริม HiFi Shield จำนวน 1 รางวัล สนับสนุนรางวัลโดยเดอะหั่ง

9. คุณชัยพงศ์ ได้รับอุปกรณ์เสริม HiFi Jack สนับสนุนรางวัลโดยเดอะหั่ง

10. พันเอกกิติ ได้รับอุปกรณ์ปรับแต่ง สนับสนุนรางวัลโดยเดอะหั่ง

11. -12. คุณปรีดา, คุณฉัตรชัย, ได้รับฟิวส์ออดิโอเกรด HiFi Tunung สนับสนุนรางวัลโดย HiFi Part

14. คุณเจมส์ ได้รับอุปกรณ์ปรับแต่งอะคูสติก Corner Tune (Handcraft Acoustic) สนับสนุนรางวัลโดยคุณหนุ่ม ไฮไฟ

15 .-17. นายแพทย์กฤษณพงษ์ , คุณสุดดี , คุณธนา ได้รับปลั๊กเต้ารับ Acme Brass 3 ตัว สนับสนุนรางวัลโดย avselection.com

18 . -20 . อ , ธนกฤต , คุณเอกชัย , คุณวุฒินันท์ ได้รับอุปกรณ์ซ็อคเก็ต IEC Acme (3 ตัว) สนับสนุนรางวัลโดย avselection.com

21 . -23 . คุณชัชชัย , คุณมานพ , คุณสรสิทธิ์ ได้รับอุปกรณ์กระบอกฟิวส์ ( 3 ตัว) สนับสนุนโดย avselection.com

23 . -32. คุณวัชระ(อุ๋ย) , คุณฉัตรชัย , คุณสิทธิพงษ ์ , คุณยุทธพงศ์ , คุณศุทธวีร์ , คุณอดิศักดิ์ , คุณธนายุทธ , คุณประสงค์ , คุณอภิรักษ์และคุณธีระชัย ได้รับรางวัลสมนาคุณที่พักและอาหาร 1 ห้อง จำนวนสองท่าน รวมอาหารเช้าที่ โยโก๊ะริเวอร์แควรีสอร์ท สนันสนุนรางวัลโดย คุณสุเทพ เดชอนันตชาติ

32 . -37. คุณปิยะ , คุณสุวัตน์ , อาจารย์ศานิต , คุณวิจารณ์ , คุณวัชระ (เล็ก) , ทันตแพทย์เต็ม ได้รับรางวัลพิเศษชุดว่ายน้ำจาก Triump สนับสนุนรางวัลโดย คุณอภิชัย ตานะเศรษฐ

38 . -39. คุณกอบฤทธิ์, คุณวุฒิ ได้รับแผ่นเสียง Cristine Collister สนับสนุนรางวัลโดย Golbolstar จำนวนท่านละ 1 แผ่น

ชมรมออดิโอทีมขอขอบพระคุณสปอนเซอร์ทุกๆ ท่านที่ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของชมรมดดิโอทีมมา ณ ทีนี้ด้วย, สวัสดีปีใหม่(2550)ครับ

 

ชมรมออดิโอทีม
มกราคม 2550

 

 
[ เพื่อการรับชมที่สมบูรณ์ แนะนำให้ตั้งค่ารายละเอียดหน้าจอ (Screen Resolution) ที่ 1024 X 768 Pixels ]

เวปไซต์นี้รังสรรค์โดย ธนกฤต เสรีรักษ์, E-mail : thanakrit@audio-teams.com
Copyright ® 2001-2007  www.audio-teams.com All rights reserved by Audio-Teams.Com
Contact :  info@audio-teams.com